Supido Masuta N1 Đọc Hiểu

Mã: TN152
Xuất bản : NXB
Số trang : 130 trang
Trọng lượng : 230 g
Tình trạng : Còn hàng

80,000  65,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 250k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Supido masuta N1 đọc hiểu tổng hợp hơn 200 bài đọc từ khó đến dễ tương ứng với từng mondai trong đề thi năng lực Nhật ngữ N1. Đặc biệt, cuối sách còn đi kèm với bộ đề thi mẫu phần thi Choukai tương tự đề thi thực tế.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu có những nội dung gì:

Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu mang đến cho bạn học hàng loạt các bài đọc hiểu trình độ N1 từ ngắn đến dài, từ dễ đến khó. Đồng thời, tất cả đều được phân loại theo từng mondai tương ứng với đề thi năng lực Nhật ngữ Dokkai N1. Đặc biệt, với bộ đề thi mẫu ở cuối sách được biên soạn dựa trên đề thi thực tế sẽ góp phần giúp bạn học làm quen với đề và thử sức trước kỳ thi.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu đúng như cái tên của nó speed master là cuốn sách giúp bạn tăng tốc để nhanh chóng trở thành master trong tiếng Nhật, trong đọc hiểu N1. Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, đây là cuốn sách luyện thi N1 hữu hiệu để ôn luyện tại nhà.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu còn đi kèm với 3 cuốn sách tiếng Nhật khác chuyên luyện ngữ pháp, từ vựngvà nghe hiểu của kỳ thi N1. Ôm trọn bộ sách supido masuta này tức là bạn đã sở hữu bộ bí quyết luyện thi N1 hữu hiệu nhất hiện này.

Đọc hiểu là một trong những kỹ năng khó khăn nhất mà hầu hết bạn học đều ngán ngẫm, tuy nhiên với lòng kiên trì cùng phương phương hiệu quả và  tài liệu phù hợp như Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu – dokkai đã ở trong tầm tay bạn.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên