Supido Masuta N1 Nghe Hiểu ( Kèm CD )

Mã: TN154
Xuất bản : NXB
Số trang : 135 trang
Trọng lượng : 230 g
Tình trạng : Còn hàng

90,000  65,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 250k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Supido masuta N1 nghe hiểu bao gồm hơn 200 bài nghe được biên soạn dựa trên bố cục và nội dung của đề thi năng lực N1 thực tế giúp người học nắm bắt đề để đạt được điểm số cao nhất.

Sách luyện thi N1 supido masuta nghe hiểu gồm 2 phần:

Phần 1 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu có 5 mục tương ứng với 5 kỹ năng mà người học cần phải rèn luyện để lựa chọn đáp án đúng và nhanh nhất 

Phần 2 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu là bộ đề thi Choukai năng lực Nhật ngữ N1 được biên soạn với cấu trúc, nội dung, số câu hỏi và thời gian làm bài tương tự với đề thi thực tế. Đặc biệt, với phần đáp án chi tiết kèm nội dung nghe transcript rõ ràng, đây là cuốn sách luyện thi N1 phù hợp cho những ai muốn tự ôn luyện tại nhà.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu còn được gọi cái tên như Speed master Choukai, Speed master Listening, N1 Gokaku Choukai còn đi kèm với cái cuốn sách khác tạo nên bộ Tứ luyện thi cực hữu hiệu cho kỳ thi N1 như:  N1 Supido masuta Đọc hiểu, N1 Supido masuta Từ vựng, N1 Supido masuta Ngữ pháp.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu không những là cuốn sách luyện thi N1 hiệu quả dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1, đặc biệt ở phần thi Choukai Nghe hiểu, mà còn là cuốn sách luyện nghe phú hợp dành cho trình độ Cao cấp – trình độ cao nhất trong tiếng Nhật.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên