Supido Masuta N1 Ngữ Pháp

Mã: TN151
Xuất bản : NXB
Số trang : 135 trang
Trọng lượng : 230 g
Tình trạng : Còn hàng

80,000  65,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 250k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Supido masuta N1 ngữ pháp là cuốn sách được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 đặc biệt ở phần thi Bunpou Ngữ pháp.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp gồm 3 Phần:

Phần 1 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp xuyên suốt từ A, B, C, D, E, F, G mỗi phần là một nhóm các mẫu ngữ pháp quan trọng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Tất cả các mẫu ngữ pháp đều được biên soạn chi tiết, xúc tích, rõ ràng và vô cùng dễ hiểu bởi các ví dụ minh họa sát thực và điển hình.

Phần 2 : Là phần ôn tập cho các mẫu ngữ pháp đã học ở phần 1. Tại đây, cuốn sách luyện ngữ pháp này đưa ra hàng loạt các ví dụ phong phú, đa dạng, từ dễ đến khó để người học củng cố kiến thức và dần dần mở rộng nâng cao.

Phần 3 : Là đề thi Bunpou N1 được biên soạn dựa trên đề thi thực tế hằng năm, nhằm giúp bạn học làm quen với dạng đề và thời gian làm bài. Đặc biệt, với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, cuốn sách luyện N1 này sẽ là một tài liệu hữu ích để bạn học tự ôn luyện tại nhà mà không cần phải đến trung tâm luyện thi.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp hay còn được gọi với cái tên mang tính Anh ngữ Speed master N1 Grammar được biên soạn bởi nhà xuất bản hàng đầu Nhật Bản cho nên không có lý do gì để phải lo lắng về nội dung và chất lượng của nó.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên