My Little Island 1 ( Giáo Khoa + Bài Tập + CD )

Mã: TA01
Xuất bản : NXB Oxford
Số trang :  trang
Trọng lượng : 1.3 kg
Tình trạng : Còn hàng

190,000 

Thông tin khuyến mại

 • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
 • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
 • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

My little island là giáo trình tiếng anh cần thiết cho trẻ mầm non mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm mang nội dung chặt chẽ và mới mẻ phù hợp với trẻ em Việt Nam , bằng những phương pháp dạy tiếng anh giúp bé phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Giới thiệu sách My little island 1

 • Xuất sứ của My little island 1 

My little island 1 được ra mắt năm 2012 do nhà xuất bản Pearson Education sáng lập nhằm bổ trợ kiến thức tiếng anh căn bản cho trẻ mầm non.

 • Đối tượng sử dụng sách

My little island 1 nằm trong bộ sách “ My Little Island” gồm có 3 cấp độ dành cho lứa tuổi trẻ mầm non từ 3-5 tuổi, trang bị cho bé những kiến thức ngôn ngữ cơ bản nhất như nghe – nói – đọc-viết rất đơn giản. và My little island 1 là cấp độ thứ nhất dành cho trẻ 3 tuổi .

Bộ sách My little island 1 gồm :

My little island 1 class book

 • Quyển sách My little island 1 class book là tài liệu học cho các bé làm giáo trình học tập tại lớp đồng thời củng cố lại kiến thức học tại nhà cho bé rất hiệu quả.
 • Bộ sách mang màu sắc bắt mắt và bao gồm một bộ tranh ảnh gồm các nhân vật trong truyện tạo cảm hứng học cho trẻ. Mỗi một bài học là một mẫu chuyện được liên kết với nhau tạo thành một câu chuyện dài xuyên suốt quá trình học điều đó kích thích tính tò mò muốn xem diễn biến của câu chuyện tiếp theo và ham học hỏi tiếng anh của bé.
 • Bộ sách bổ sung các bộ chủ đề theo các môn học trong chương trình học như toán, khoa học… như vậy sách không chỉ giúp bé học tiếng anh tốt và dễ hiểu mà còn học các kiến thức của các môn khác bằng tiếng anh.
 • Ngoài ra sách còn dạy các ngữ pháp, từ vựng và ngữ điệu tiếng anh chuẩn với đào tạo và chương trình học của Việt Nam

My little island 1 work book

 • Nội dung của giáo trình được trình bày một cách khoa học giúp trẻ học tiếng anh dễ dàng và tiếp thu kiến thức nhanh qua các từ vựng. Nội dung xuyên suốt bài học là một câu chuyện trên hòn đảo My little, tại đó có những nhân vật rất huyền bí và đáng yêu làm cho câu chuyện trở nên cuốn hút để bé có động lực học tiếng anh hơn qua đó bé rèn luyện được kĩ năng nói và nghe.
 • Điểm đặc biệt của giáo trình là được xây dựng qua phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên, với nhiều hoạt động khác nhau giúp bé hiểu và học tiếng anh trong mọi ngữ cảnh. Sự kết hợp rất hợp lí giữa phương pháp truyền thông và công nghệ thông tin giúp bé phát huy được tính sáng tạo một cách hiệu quả nhất.
 • Bên cạnh những mẫu chuyện còn có những bài hát, bài thơ ngộ nghĩnh và dễ hiểu. Giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả, hơn nữa giáo trình còn bổ sung những chủ đề học tiếng anh mang tính đạo đức và nhân văn phù hợp với văn hóa của người Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu tìm giáo trình học tiếng anh căn bản cho bé nhà mình. My little island 1 là bộ giáo trình tiếng anh cần thiết cho trẻ mầm non mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm mang nội dung chặt chẽ và mới mẻ phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Mọi chi tiết xin được liên hệ qua website: http://thanhnambook.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tận tình về bộ sách này nhé

 

 

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên