Sách Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Bạn Nên Biết ?

Sách tiếng Nhật và các tài liệu tiếng Nhật hay là những điều không thể thiếu trong quá trình học tiếng Nhật, đặc biệt là với các bạn mới bắt đầu và muốn tự học tại nhà . Tuy nhiên nên mua sách nào để học tiếng Nhật? Sách tiếng Nhật dành cho người bắt đầu gồm những cuốn gì ? Đi du học Nhật Bản thì nên học giáo trình gì? Sách học tiếng Nhật nào hay? Sách tiếng Nhật có đắt không? ….Rất nhiều câu hỏi mà mọi người muốn thanhnambook.vn tư vấn, bài viết này sẽ tổng hợp một số đầu sách tiếng Nhật dành cho người bắt đầu được nhiều bạn tin dùng trong thời gian qua nhé.

Minna No Nihongo – Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình tiếng Nhật nổi tiếng được sử dụng rộng rãi ở các trường đại học cũng như ở các trung tâm Nhật ngữ. Bộ giáo trình này bao gồm nhiều cuốn sách với nhiều nội dung khác nhau, đưa đến cho người học nền tảng kiến thức về tiếng Nhật đầy đủ nhất. Trong đó, Minna no Nihongo Honsatsu chuyên về từ vựng và ngữ pháp. Sách Honsatsu được chia thành 2 quyển (I và II), cung cấp một lượng từ vựng cùng phần ngữ pháp hữu ích dành cho những người đang ở trình độ sơ cấp. Các mẫu ngữ pháp trong sách không chỉ được giới thiệu một cách đơn thuần mà còn được lồng ghép vào các đoạn hội thoại, các phần nghe viết cũng như trong các bài tập đơn giản. Điều này sẽ giúp người học dễ dàng ghi nhớ ý nghĩa cũng như cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp đó. Để phát huy tối đa hiệu quả của tài liệu này, bạn có thể học kèm với bản dịch của cuốn Minna no Nihongo để hiểu rõ nhất về những mẫu ngữ pháp này

>>> Xem thêm : sách tiếng nhật giá rẻ tại Thành Nam Books.

Minna no Nihongo tập viết chữ Nhật

Minna no Nihongo Tập Viết Chữ Nhật là quyển sách tập viết tiếng Nhật được biên soạn theo giáo trình Minna no nihongo nhằm giúp các bạn yêu thích tiếng Nhật có thể tự học và tập viết chữ Nhật Hiragana và Katakana một cách dễ dàng

Trong văn viết tiếng Nhật có 3 loại mẫu tự: Kanji, Hiragana, Katakana , ngoài ra còn có chữ phiên âm Latin (Romaji). Thông thường khi học tiếng Nhật bước đầu tiên là người học phải đọc và viết được chữ Hiragana và Katakana trước khi học đến chữ Kanji.

Minna no Nihongo tập viết chữ Nhật không chỉ giúp bạn học tập viết các mẫu tự đơn, mà còn bao gồm cách đọc và viết các từ ngữ (từ hai mẫu tự đến nhiều mẫu tự ghép với nhau tạo thành một từ), cách phân biệt nguyên âm ngắn và nguyên âm dài, phụ âm kép.

Minna no Nihongo tập viết chữ Nhật trình bày các mẫu tự ở dạng chữ in chấm nét để học viên học tập theo, các từ ngữ có phiên âm cách đọc và nghĩa giúp học viên dễ dàng và nhanh chóng học được cách phát âm và cách viết.

Minna no Nihongo tập viết chữ Nhật là cuốn sách cần thiết nhất dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Kanji look and learn Bản tiếng Việt

Kanji look and learn Bản tiếng Việt là phiên bản tiếng Việt của cuốn Kanji look and learn, được biên soạn dành riêng cho việc học 512 Hán tự cơ bản của trình độ N5 và N4. Kanji look and learn Bản tiếng Việt sẽ giúp bạn nắm vững một cách chi tiết và cụ thể toàn bộ các vấn đề liên quan đến 1 chữ Kanji để từ đó vững tin cho kỳ thi N5 và N4

Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Như tiêu đề của sách, đây là cuốn sách học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu. Sách có kèm file nghe rất dễ học, các bạn có thể tải file nghe bằng cách tải app Mc books về máy điện thoại của mình sau đó quay bìa sách phía sau có hướng dẫn , bạn quét mã QR về máy là chúng mình có thể luyện nghe trên điện thoại mình rồi nhé . Đây là cuốn sách được khá nhiều bạn tìm mua vì sách có nội dung dễ hiểu  nên có thể tự học tiếng Nhật tại nhà mà không cần phải có thêm tài liệu khác đi kèm.

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó. Thế nhưng nếu có niềm tin và thực sự chăm chỉ, mình tin rằng các bạn hoàn toàn có thể tự học để giỏi ngôn ngữ này. Cơ mà chống chỉ định là hành trình này sẽ rất gian nan. Theo kinh nghiệm của bản thân mình là khi bắt đầu học, bạn nên tham gia một lớp học tiếng Nhật để có thể được hướng dẫn cách học chuẩn và hiệu quả nhé

Qua những đầu sách học tiếng Nhật tiêu biểu trên, thanhnambook.vn hi vọng các bạn đã có cho mình một cuốn sách học tiếng Nhật phù hợp nhất. Chúc các bạn học tập thật tốt và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Nhật nhé!