Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I – Lê Huy Khoa

Mã: TH75
Xuất bản : NXB First News
Tác giả : Lê Huy Khoa
Số trang : 202 trang
Trọng lượng : 500 g
Tình trạng : Còn hàng

75,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn Topik I – Lê Huy Khoa ( Kèm CD )

Cũng giống như các loại chứng chỉ khác trong tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hoa hiện nay, chứng chỉ Năng lực tiếng Hàn TOPIK là một chứng chỉ khá quan trọng với những người học tiếng Hàn. Chính vì vậy, việc chuẩn bị là vô cùng quan trọng với bất kỳ ai chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK. Vậy làm thế nào để đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi năng lực tiếng Hàn? bộ Đề thi năng lực tiếng Hàn TOPIK dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

TOPIK là cuộc thi đánh giá năng lực tiếng Hàn của người nước ngoài và người Hàn Quốc đang sinh sống tại nước ngoài không sử dụng tiếng Hàn là ngôn ngữ mẹ đẻ, do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm. Cuộc thi TOPIK bắt đầu áp dụng  từ năm 1997 và được tổ chức tại 17 địa phương của 4 quốc gia gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Kazactan, Uzbekistan. Ngày nay, cuộc thi này đã mở rộng ra các khu vực có nhiều người dân Hàn Quốc sinh sống ở các thành phố lớn Mỹ như Newyork, Los Angeles hay các quốc gia Đông Nam Á có nhiều lao động sang Hàn Quốc như Việt Nam, Indonesia hay các khu vực Nam Mỹ, Châu Âu… Điều này cho thấy ngày càng có nhiều người yêu thích tiếng Hàn.

Đối tượng tham gia kỳ thi TOPIK là những sinh viên quốc tế muốn làm việc tại Hàn Quốc. Hiện tại, các công ty lớn Hàn quốc ở Việt Nam như: Samsumg, LG, Hyundai, Lotte … đều coi chứng chỉ TOPIK là điều kiện quan trọng trong việc thi đầu vào và tiến cử trong quá trình làm việc.

Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK được chia làm 6 cấp độ từ 1 – 6 và được tổ chức từ 2 – 4 lần mỗi năm. Ở Việt Nam, dù lượng thí sinh đăng ký tham gia các kỳ thi này mỗi năm ngày càng nhiều, tuy nhiên lại chưa có nhiều tài liệu phục vụ ôn thi. Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, sau một thời gian sưu tầm và chỉnh lý cho phù hợp, Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata kết hợp với First News chính thức giới thiệu bộ ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN TOPIK I và II gồm đầy đủ các kỹ năng thi: Đọc, Viết và Nghe. Bộ đề thi được biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết, (kèm đĩa CD) nhằm giúp người học dễ dàng làm quen từ vựng, các điểm ngữ pháp cần thử cho đề thi.

Giáo trình luyện thi này được sưu tầm từ các nguồn tài liệu tin cậy, như: cơ quan Tổ chức Đánh giá Năng lực tiếng Hàn của Hàn Quốc, các viện Ngôn ngữ và các giáo trình khác… Hy vọng bộ giáo trình này sẽ giúp bạn phần nào nâng cao kiến thức, ôn luyện năng lực tiếng Hàn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Sách được tổng hợp bởi Thạc sĩ Lê Huy Khoa Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata. Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP.HCM và First News ấn hành.

Thông tin thêm:

Lê Huy Khoa (bút danh Lê Cát An Châu) tốt nghiệp đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Học viện ngôn ngữ Đại học Yonsei – Hàn Quốc, Thạc sĩ Đại học S.Columbia – Mỹ. Hiện đang là nghiên cứu sinh Tiến sĩ Đại học Chunchohyang – Hàn Quốc.

Là dịch giả và là tác giả hàng đầu về tiếng Hàn hiện nay. Tác giả từ điển Hàn  – Việt Naver và 50 loại từ điển, giáo trình khác nhau, người giữ kỷ lục Việt Nam là tác giả biên soạn nhiều giáo trình từ điển nhất Việt Nam.

Hiện đang là phiên dịch viên tiếng Hàn cao cấp, Trợ lý ngôn ngữ của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam và là Hiệu trưởng trường Hàn ngữ Việt  – Hàn Kanata.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên