Giáo Trình Sejong Tập 5

Mã: TH17
Xuất bản : Viện NN Quốc Gia Hàn Quốc 2013
Số trang : 222 trang
Trọng lượng : 510 g
Tình trạng : Còn hàng

90,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Giáo Trình Sejong Tập 5 (Kèm File Nghe)

Giới thiệu bộ giáo trình tiếng hàn Sejong

– Bộ giáo trình học Tiếng Hàn Sejong gồm 8 tập dạy đầy đủ theo 4 kỹ năng là Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong đó tập trung vào kĩ năng nghe và nói với các bài hội thoại theo mẫu.

– Cấu trúc bài học gắn liền với một chủ đề trong cuộc sống và sau từ 2-3 bài học sẽ có một bài học về văn hóa Hàn Quốc. Giáo trình Sejong không chỉ đem đến cho người học kiến thức về ngôn ngữ Hàn Quốc mà còn là phương tiện để quảng bá văn hóa Hàn Quốc.
– Mở đầu mỗi bài học sẽ là phần từ vựng và kết thúc cũng là từ mới trong bài. Ngữ pháp được xen kẽ trong mỗi phần hội thoại giúp người học thực hành ngay. Bên cạnh đó, tiếng Hàn Sejong còn có phần bài tập thực hành sau mỗi cấu trúc ngữ pháp, khác với giáo trình tiếng Hàn tổng hợp. Qua các bài tập thực hành, người học không những nhớ nhanh ngữ pháp mà còn biết cách vận dụng trong thực tế.
– Một điểm trừ của Bộ giáo trình Sejong là giáo trình viết hoàn toàn bằng tiếng Hàn, không có tiếng Anh hay tiếng Việt nên hơi khó khăn với người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Hơn nữa, các điểm ngữ pháp còn rời rạc và thiếu tính liên kết.
– Mặc dù vậy giáo trình Sejong vẫn là một trong các bộ giáo trình học tiếng Hàn được yêu thích nhất. Đặc biệt thích hợp dành cho người có gia sư hướng dẫn, người muốn tự tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc.
0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên