Minna no Nihongo II 25 Bài Đọc Hiểu ( bản mới )

Mã: TN32
Xuất bản : スリーエーネットワーク – năm 2016
Số trang : 71 trang
Trọng lượng : 300 g
Tình trạng : Còn hàng

60,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Minna no nihongo Sơ cấp 2 25 bài đọc hiểu vì sao cần thiết: 

Minna no nihongo Sơ cấp 2 25 bài đọc hiểu được biên soạn với mục đích giúp người học quen với việc đọc và cảm nhận được niềm vui của việc đọc. Có thể loại bài đọc cũng rất phong phú và đa dạng như truyện cổ tích, bài bình luận, email, bài phỏng vấn, câu đó, phiếu khảo sát, công thức làm món ăn, thơ Haiku … và chủ đề nêu ra cũng hết sức rộng. 

Minna no nihongo Sơ cấp 2 25 bài đọc hiểu được biên soạn theo các nội dung của các bài học trong bộ sách Minna no nihongo sơ cấp 2 trình độ N4. Những từ vựng không có mặt trong cuốn Minna no nihongo sơ cấp 2 sách giáo khoa sẽ được dịch nghĩa và in ở phần phụ lục. Những bạn đọc sử dụng giáo trình học khác tất nhiên cũng có thể sử dụng cuốn sách này nên các bạn hãy tham khảo phần “danh sách các nội dung học” và chọn những bài học thích hợp.

Minna no nihongo Sơ cấp 2 25 bài đọc hiểu nên được học như thế nào: 

Phần bài đọc chính: nội dung của bài đọc được xây dựng dựa theo các nội dung học tập tương ứng với bài 26 đến bài 50 của cuốn sách giáo khoa bản tiếng Nhật. Trước tiên bạn hãy đọc tiêu đề rồi thử đoán xem bài đọc sẽ viết về cái gì. Sau đó, đọc toàn bộ bài đọc. Nếu có từ nào không hiểu thì bạn hãy tra nghĩa của từ. Cho dù có chỗ bạn chưa hiểu lắm thì bạn cũng đừng bận tâm mà hãy tiếp tục đọc đến hết bài. Tiếp theo hãy làm phần bài tập I, kiểm tra lại câu trả lời ở phần đáp án bài tập. Nếu bị sai thì đọc lại bài một lần nữa. Tiếp đến, tuân theo các chỉ thị của phần bài tập II để thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Và cuối cùng, hãy tham khảo cả những tài liệu kèm theo cuốn sách để hiểu sâu hơn về nội dung của bài đọc.

Phần tăng cường: ở các bài 26, 30, 31, 32, 33, 35, 38, 39, 40, 42, 44, 45, 46, 47, 49, 50 ngoài phần bài đọc chính còn có thêm cả trang phần tăng cường. Có rất nhiều thể loại như bản ghi chép, dữ liệu, câu đố, phiếu khảo sát, công thức làm món ăn, thơ Haiku, thư thăm hỏi … Nếu có điều kiện, các bạn hãy thử làm nhé!

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên