Minnano Nihongo Sơ Cấp 1 Bản Tiếng Nhật – NXB Trẻ

Mã: TN194

Xuất bản: NXB Trẻ

Số trang : 312 trang

Trọng lượng : 700g

Tình trạng : Còn hàng

129,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Giới thiệu giáo trình Minnano nihongo Sơ cấp 1 Bản Tiếng Nhật – NXB Trẻ

“Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam. Sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời. Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

– NXB Trẻ được chính thức độc quyền xuất bản bộ giáo trình “Minna no Nihongo” tại Việt Nam. Sách được xuất bản với Bản tiếng Nhật và Bản dịch và giải thích ngữ pháp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học và dạy tiếng Nhật tại Việt Nam.

Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 1 bản tiếng Nhật là 25 bài đầu của bộ giáo trình này. Sách bao gồm 25 bài, mỗi bài được phân chia thành nhiều phần bao gồm hôi thoại, mẫu câu, ví dụ, bài tập ngữ pháp, luyện Nghe ngữ pháp.

– Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 1 bản tiếng Nhật được giới thiệu trên đây là bản mới được xuất bản năm 2018 phiên bản được chỉnh sửa đề phù hợp nhất cho việc giảng dạy và tự học tiếng Nhật.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên