Minna no Nihongo I 25 bài đọc hiểu ( bản mới )

Mã: TN26
Xuất bản : スリーエーネットワーク – năm 2014
Số trang : 44 trang
Trọng lượng : 250 g
Tình trạng : Còn hàng

60,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Minna no nihongo Sơ cấp 1 25 bài đọc hiểu được biên soạn như thế nào:

Trong hệ thống chữ viết của tiếng Nhật có sử dụng ba loại là chữ Hán, chữ Hiragana và chữ Katakana nên nhiều người cảm thấy việc đọc là khó và trở nên thiếu tích cực. Nhưng nếu người học bắt đầu việc luyện đọc từ những bước sơ đẳng nhất của quá trình học tập thì sẽ dần dần quen và thích nghi được. Ngoài ra, nó còn giúp cho người học có thể chuyển một cách trơn tru sang bậc học trung cấp trở đi với trọng tâm là kỹ năng đọc hiểu.

Minna no nihongo Sơ cấp 1 25 bài đọc hiểu được biên soạn với mục đích giúp người học quen với việc đọc và cảm nhận được niềm vui của việc đọc. Các loại bài đọc cũng được bắt đầu từ việc tập làm quen với các loại chữ và các con số, chủ đề cũng khá rộng dưới dạng nhiều bài đọc phong phú như thông báo, thư từ, cuộc phỏng vấn, câu đó, phiếu thăm dò khảo sát, đồ thị …

Nhóm tác giả biên soạn Minna no nihongo Sơ cấp 1 25 bài đọc hiểu dựa theo từng bài có trong giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp 1 và lấy các nội dung của giáo trình làm chuẩn. Các từ vựng chưa được nêu trong giáo trình đều được dịch ra ở phần phụ lục. Tất nhiên, những bạn đang theo học các giáo trình khác cũng có thể sử dụng cuốn sách này cho nên các bạn hãy tham khảo phần Mục lục các nội dung học để lựa chọn bài học thích hợp.

Đặc biệt, đây là cuốn sách được phát hành như là Phiên bản 2 cùng với việc ra mắt cuốn Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 1 phiên bản 2, trong đó có tiến hành chỉnh sửa về từ và mẫu câu.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên