Minna no Nihongo II 25 bài đọc hiểu tập 2

Mã: TN13
Xuất bản : NXB Từ Điển Bách Khoa
Số trang : 90 trang
Trọng lượng : 130 g
Tình trạng : Còn hàng

50,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Minna no nihongo Sơ cấp 2 25 bài đọc hiểu là cuốn sách được biên soạn theo từng topic – từng nội dung với từ vựng và ngữ pháp tương ứng với 25 bài sau của bộ sách Minna no nihongo sơ cấp 2. Nhờ vậy mà người học sẽ dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của các bài đọc này đồng thời nâng cao vốn từ với một số từ mới điển hình, nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Nhật, vốn từ vựng cũng như ngữ pháp của các bài đã học trong giáo trình Minna no nihongo.

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 2 – 25 topikku được biên soạn với các nội dung hầu hết về văn hóa của nước Nhật, các đề tài rất gần gũi và quen thuộc nhằm giúp người học không những nâng cao tiếng Nhật mà còn hiểu biết sâu rộng hơn về văn hóa của nước Nhật.

Minna no nihongo sơ cấp 2 – 25 topikku là cuốn sách không thể thiếu để nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Nhật, tăng sự hiểu biết về văn hóa Nhật, và để mở rộng thêm cho 25 bài Minna đã học.

Đọc hiểu đối với hầu hết các thí sinh là một trong những phần thi được coi là khó đạt điểm tối đa nhất. Vì để hoàn thành được phần thi này, người thi phải biết vận dụng tất cả các kĩ năng một cách thật logic và nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể, chỉ cần các bạn có đủ đam mê và tâm huyết, mọi chuyện đều có thể làm được. Nhà sách ngoại ngữ Thành Nam chúc các bạn thành công!!

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên