Minna no Nihongo I Sách Giáo Khoa – Bản Tiếng Nhật ( bản mới )

Mã: TN22
Xuất bản : スリーエーネットワーク – năm 2012
Số trang : 305 trang
Trọng lượng : 550g
Tình trạng : Còn hàng

70,000 

Thông tin khuyến mại

 • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
 • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
 • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Minna no nihongo sơ cấp 1 Sách giáo khoa – Bản tiếng Nhật, tái bản lần 2 – みんなの日本語 初級I 第2版 本冊 là quyển sách chính, quan trọng nhất – được xem như là sách giáo khoa trong bộ giáo trình Minnano nihongo được hầu hết toàn bộ các trung tâm tiếng Nhật ở Việt Nam trên thế giới tin dùng. 

Minna no nihongo sơ cấp1 Sách giáo khoa – Bản tiếng Nhật bao gồm 25 bài, mỗi bài được phân chia theo cấu trúc sau:

 • 文型: Tổng hợp những điểm ngữ pháp sẽ học trong bài đó
 • 例文: Tổng hợp những mẫu hội thoại ngắn giúp chúng ta hình dung được các mẫu ngữ pháp sẽ được dùng như thế nào trong hoàn cảnh thực tế. Ngoài ra, ở phần này còn giới thiệu cách sử dụng của một số phó từ, liên từ mới xuất hiện.
 • 会話: Hội thoại – Trong bài hội thoại, nhiều nhân vật là những người nước ngoài sống ở Nhật xuất hiện trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Nội dung của bài hội thoại bao gồm những nội dung được học trong bài chính, công với những cách nói thường dùng khác như cách chào hỏi…trong giao tiếp hằng ngày.
 • 練習A: Luyện tập A – Một loạt các mẫu câu và câu ví dụ
 • 練習B: Luyện tập B – Bài tập ghép câu, nối câu, điền vào chỗ trống giúp chúng ta làm quen và thành thạo những điểm ngữ pháp đó. Phần này khá dài bởi lẽ mỗi điểm ngữ pháp sẽ chiếm từ 2 đến 3 bài tập.
 • 練習C: Luyện tập C – Luyện tập các đoạn hội thoại liên quan tới những điểm ngữ pháp trong bài đó giúp chúng ta ứng dụng ngữ pháp một cách thành thạo trong thực tế hằng ngày và tăng cường khả năng nói
 • 問題: Phần này tương tự như một bài kiểm tra cuối bài, bao gồm bài tập nghe, bài tập ngữ pháp và bài tập đọc. Bài tập nghe có phần trả lời những câu hỏi ngắn, và phần nghe hội thoại ngắn rồi nắm bắt những ý chính. Phần Bài tập ngữ pháp là phần để chúng ta xác nhận mức độ lí giải của mình đối với từ vựng và các nội dung ngữ pháp. Ở phần bài đọc, chúng ta sẽ được đọc những đoạn văn dễ hiểu, có sử dụng các từ và ngữ pháp đã học, sau đó làm các yêu cầu bài tập khác có liên quan đến nội dung đó.

Minna no nihongo sơ cấp 1 Sách giáo khoa – Bản tiếng Nhật đã được tái bản lần 2 vẫn giữ nguyên cách bố trí với cấu trúc “dễ học, dễ dạy” như phiên bản cũ, tuy nhiên đã bổ sung thêm các phần luyện tập, bài tập để chúng ta có thể tự mình chủ động nắm bắt tình huống, suy nghĩ và biểu hiện, thay vì chỉ đơn giản là làm theo chỉ thị và luyện tập một cách thụ động như trước đây. Đặc biệt, nét chính trong thay đổi lần này là nâng cao khả năng vận dụng cho chúng ta và thay đổi những từ ngữ, tình huống không còn phù hợp với dòng chảy của thời đại.

5/5 (1 Review)

Sản phẩm ngẫu nhiên