Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1

Mã: TN182
Công ty phát hành : McBooks
Nhà xuất bản : NXB Hồng Đức 
Tác giả : Nhiều tác giả
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 264 trang
Trọng lượng : 500g
Tình trạng : Còn hàng

136,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Giới thiệu cuốn sách giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1

Cuốn giáo trình được biên soạn với 100% tiếng Nhật sẽ là cơ hội để các bạn được tiếp cận với những cuốn giáo trình nguyên bản.

Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của cuốn “Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1” này nhé:

Thứ nhất, bài học được thiết kế theo trình tự tăng dần giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 gồm 22 bài học được thiết kế khoa học từ dễ đến khó. Các bài học với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú giúp các bạn tăng thêm kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và cả giao tiếp trong nhiều tình huống. Qua tập 1 này các bạn dễ dàng nắm bắt được 1100 từ vựng và 88 mẫu câu thông dụng ở trình độ sơ cấp.

Thứ hai, Tăng cường khả năng luyện tập tiếng Nhật giúp người học nhanh chóng ôn luyện lý thuyết

Trong mỗi bài học sẽ có các bài luyện tập cơ bản được xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế, để người học có thể sử dụng tiếng Nhật áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, ngoài việc nắm bắt được đầy đủ nội dung người học còn có thể hiểu biết thêm về văn hóa, địa lý… của Nhật Bản.

Thứ ba, Người học có thể tự tin nói về bản thân, giao tiếp tiếng Nhật chỉ trong vòng 3 – 4 tháng cùng cuốn giáo trình này

Mỗi bài học trong vòng 5 – 6 tiếng, khoảng 100- 120 tiếng là các bạn đã có thể học xong tập 1 này. Tránh tình trạng học quá nặng các bạn có thể học mỗi bài trong vòng 2 – 3 buổi, liên tục trong vòng 3 – 4 tháng là bạn đã có thể hoàn thành trình độ sơ cấp, tương đương với cấp độ N5 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Ở trình độ này, bạn đã có thể tự tin nói về mình bằng tiếng Nhật và giao tiếp được với mọi người trong mọi tình huống. Bạn có thể tự tin giao tiếp, kết bạn với bạn bè người Nhật, tự tin trò chuyện với người Nhật.

Thứ tư, Cuốn sách với nhiều nhân vật cùng hình ảnh minh họa sinh động giúp người học hứng thú hơn trong quá trình học tập

Các nhân vật xuất hiện trong giáo trình rất đa dạng, nam có, nữ có, và đến từ nhiều nơi trên khắp thế giới.  Bên cạnh đó trong mỗi bài học, tác giả đều cố gắng tối đa để dùng hình ảnh minh họa cho mẫu câu giúp người học dễ nhớ, dễ thuộc, và đôi khi có thể tự do đặt câu theo trí tưởng tượng của mình.

Thứ 5, luyện tập phát âm chuẩn tiếng Nhật thông qua ứng dụng thông minh của MCBooks

Phần nghe với giọng phát âm chuẩn được MCBooks tích hợp vào ứng dụng MCPlatform. Chỉ cần 1 -2 giây quét mã QR ở bìa sau cuốn sách là các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này.

Đây là cuốn giáo trình dành cho những người mới học tiếng Nhật giúp người học có thể nói về bản thân bằng tiếng Nhật, cũng như có thể trò chuyện với mọi người trong mọi tı̀nh huống chỉ trong thời gian ngắn từ 3 – 4  tháng. Các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức nếu sử dụng cuốn sách này kèm theo cuốn “Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 – Bản dịch và Giải thích ngữ pháp. Đây là 2 cuốn giáo trình bổ trợ hiệu quả cho nhau, một cuốn nguyên bản và một cuốn giải thích lại bằng tiếng Việt. Các bạn đang học tiếng Nhật hãy nhanh tay sở hữu cuốn sách này để có thể nhanh chóng học xong trình độ sơ cấp và tiến lên những trình độ cao hơn trong thời gian ngắn nhất.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên