Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 2 – Bài Tập Tổng Hợp

Mã: TN187
Công ty phát hành : McBooks
Nhà xuất bản : NXB Hồng Đức 
Tác giả : Nhiều tác giả
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 76 trang
Trọng lượng : 250g
Tình trạng : Còn hàng

52,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Daichi Nihongo Shokyu – Giáo trình tiếng Nhật Sơ cấp tập 2 – Bài tập tổng hợp”. 

Đây là cuốn sách bài tập dựa theo từng bài học trong cuốn “Daichi Nihongo Shokyu – Giáo trı̀nh tiếng Nhật Sơ cấp tập 2”.Các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đặc biệt từ cuốn sách bài tập tổng hợp này nhé:

Thứ nhất, cuốn sách bám sát theo từng bài của Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 2

Daichi Nihongo Shokyu – Giáo trình tiếng Nhật Sơ cấp tập 2 – Bài tập tổng hợp gồm 22 bài, mỗi bài sẽ bao gồm các mẫu câu đã có tại sách Giáo trı̀nh tiếng Nhật sơ cấp tập 2. Cuốn sách cũng đưa ra các bài học tóm tắt ở mức độ nâng cao, và các bài học giúp phân biệt được các mẫu câu tương tự. Người học sau khi luyện tập giao tiếp trong cuốn “Giáo trı̀nh tiếng Nhật Sơ cấp tập 2” sẽ có thể kiểm tra và ghi lại các nội dung đã học tại cuốn sách này.

Sau khi học xong lý thuyết trong giáo trình các bạn có thể làm ngay bài tập tương ứng trong cuốn sách này để có thể nhanh chóng nắm chắc kiến thức đã được học.

Thứ hai, cung cấp hệ thống bài giải chi tiết giúp các bạn giải quyết những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình học

Bên cạnh hệ thống bài tập bám sát giáo trình, cuốn sách còn cung cấp cho người học hệ thống đáp án. Thông qua phần này người học có thể dễ dàng kiểm tra được khả năng tiếng Nhật của mình. Bạn biết được phần kiến thức của mình đang yếu từ đó lên kế hoạch học tập phù hợp với bản thân.

Việc sử dụng Daichi Nihongo Shokyu – Giáo trình tiếng Nhật Sơ cấp tập 2 – Bài tập tổng hợp sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu bạn biết kết hợp cuốn sách này cùng cuốn Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 2 nguyên bản và cuốn Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp. Chúng tôi hy vọng rằng bộ ba cuốn sách này sẽ giúp việc học tiếng Nhật của các bạn trở nên hiệu quả hơn. Các bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay những cuốn sách thuộc bộ giáo trình Nihongo shokyuu Daichi nhé!

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên