Patan betsutetei doriru N4 – Đề thi (Kèm CD)

Mã: TN114
Xuất bản : アルク – năm 2010
Số trang : 210 trang
Trọng lượng : 450 g
Tình trạng : Còn hàng

75,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru – Đề thi (Kèm CD)

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru gồm 4 unit, mỗi unit phân tích từng phần một trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N4 từ đó giúp người học nắm vững, thông thạo từng phần thi một và hoàn thành bài thi N4 với điểm số cao.

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru phân tích sâu 7 vấn đề của đề thi hán tự và tự vựng: cách đọc hán tự, cách viết hán tự, từ vựng theo nhóm và từ vựng theo nhóm có ý nghĩa giống nhau…. Nhờ sự phân chia chi tiết cụ thể và phân tích rõ ràng, chuyên sâu, cuốn giáo trình tiếng Nhật này đã góp phần giúp thí sinh nâng cao điểm thi của 2 phần thi N4 này.

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru cũng phân chia phần nghe hiểu theo từng mondai trong đề thi để luyện tập. Với các mondai, dạng bài trong các mondai tương tự như đề thi thực tế sẽ giúp bạn học nắm bắt được vấn đề và nghe hiểu chính xác, từ đó giúp chọn đúng đáp án.

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru đưa ra tất cả các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong đề thi và chia các điểm ngữ pháp đó thành các nhóm để phân tích chuyên sâu. Nhờ đó mà khi học xong điểm ngữ pháp nào người học sẽ hoàn toàn tự tin về điểm ngữ pháp đó.

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru đưa ra hàng loạt bài tập luyện đọc hiểu. Tất cả các bài tập đó được chia ra theo các chủ đề khác nhau như hội thoại, nhật ký, thư từ, công ty nhật bản và các thông báo để người học làm quen với từng chủ đề thi và sau khi nắm vững được chủ đề này mới chuyển sang luyện chủ đề tiếp theo.

Sách luyện thi N4 Patan betsutetei doriru là một cuốn sách luyện thi N4 theo từng phần cụ thể, nó chẳng khác các đề thi tiếng Nhật với bố cục và nội dung giống như đề thi thực tế.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên