Soumatome N1 Ngữ Pháp – Bản Tiếng Việt

Mã: TN70
Xuất bản : NXB
Số trang : 150 trang
Trọng lượng : 310 g
Tình trạng : Còn hàng

60,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp có gì đặc biệt?

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp được biên soạn tương tự như các cuốn sách ngữ pháp trong bộ sách Somatome. Để bước vào trình độ cao cấp N1, có lẻ học giả cũng đã từng tìm hiểu, sử dụng hay ít nhất cũng đã từng nghe nhắc đến các cuốn sách ngữ pháp khác của bộ sách Somatome dành cho các cấp độ N2, N3. Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp có đầy đủ các ưu điểm đó và được biên soạn dựa trên chương trình, nội dung, bố cục của kỳ thi tiếng Nhật N1.

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp có một ưu điểm nổi trội hơn các cuốn sách ngữ pháp khác ở điểm sách giúp người học phân chia thời gian luyện tập một cách hiệu quả và chi tiết. Người học sẽ hoàn thành toàn bộ chương trình ngữ pháp của Kỳ thi tiếng Nhật N1 trong vòng 8 tuần, mỗi tuần 6 bài với 6 nhóm các điểm ngữ pháp tương tự nhau được học từ thứ 2 đến thứ 7 và một bài tập củng cố vào ngày Chủ nhật. Phần bài tập cũng cố chỉ mất khoảng 30 phút cho ngày cuối tuần. Tuy nhiên, nó giúp người học củng cố lại phần kiến thức đã học, đánh giá được khả năng tiếp thu và từ đó điều chỉnh kế hoạch luyện tập sao cho phù hợp.

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp không những là cuốn giáo trình tiếng Nhật dành riêng cho kỳ thi Năng lực nhật ngữ N1 phần thi ngữ pháp mà còn là cuốn Sách học tiếng Nhật theo cấp độ hữu ích cho những ai muốn nâng cao năng lực ngữ pháp ở trình độ cao cấp.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên