Bài tập Ngữ Pháp Tiếng Hàn Trình Độ Căn Bản

Mã: TH46
Xuất bản : NXB Hồng Đức – năm 2016
Số trang : 297 trang
Trọng lượng : 320 g
Tình trạng : Còn hàng

72,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn trình độ căn bản có những nội dung gì ?

Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn trình độ căn bản gồm 25 bài hướng dẫn một cách có trình tự và logic các điểm ngữ pháp tiếng Hàn theo từng loại cụ thể như bảng chữ cái tiếng Hàn, những điểm đặc trưng của tiếng Hàn, danh từ, vị ngữ và hậu tố, cấp độ nói cung kính và lịch sự, tiểu từ chủ cách, tiêu từ đặc biệt, đại từ, số đếm, số thứ tự, dấu hiệu số nhiều, số đếm, từ để hỏi, từ chỉ thời gian, hệ từ, động từ chỉ sự tồn tại và vị trí, thì quá khứ và thì quá khứ kép, phủ định, động từ bất quy tắc, diễn tả ước muốn, trạng từ và phó từ … Các bài tập ở cuối bài được bố cục chủ yếu để người học tự luyện tập và nắm vững các điểm ngữ pháp.

Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn trình độ căn bản trình bày tất cả các từ, cụm từ và câu tiếng Hàn đều theo bảng chữ cái tiếng Hàn Hangul cùng phần dịch nghĩa tương đương sang tiếng Việt góp phần giúp bạn học dễ hiểu và nắm bắt bài hơn. Đặc biệt, Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn trình độ căn bản còn đi kèm với đáp án cụ thể và chi tiết và phần phụ lục phong phú ở cuối sách. Nhờ vậy mà bạn học sẽ tiện lợi hơn trong việc kiểm tra, đánh giá và củng cố kiến thức

Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn trình độ căn bản nên được học như thế nào?

Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn trình độ căn bản là tập đầu tiên trong bộ sách học và luyện tập tiếng Hàn được biên soạn chỉnh chu nhất hiện nay: Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn. Bộ sách gồm 2 cuốn ở 2 cấp độ Trình độ căn bản và Trình độ Nâng cao, tập trung giải thích các điểm ngữ pháp tiếng Hàn ở cả hai trình độ này cùng những bài tập liên quan để người học có cơ hội luyện tập và củng cố kiến thức của mình về như pháp. Do đó, để hoàn thiện ngữ pháp tiếng Hàn, bạn hãy cố gắng hoàn thành cả 2 tập trong bộ sách này nha.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên