Combo Sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng Sơ Cấp – Trung Cấp – Cao Cấp

Mã: CBTH03
Xuất bản : NXB Hồng Đức 
Công ty phát hành : McBooks
Số trang : – trang
Trọng lượng : 2100 g
Tình trạng : Còn hàng

608,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

COMBO Sách Ngữ Pháp Thông Dụng Sơ cấp – Trung Cấp – Cao Cấp

Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng trình độ sơ cấp

 Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. 

Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại gần gũi với cuộc sống thường ngày để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.

Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng trình độ trung cấp

 Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Trung cấp tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình Trung cấp 3-4 thường được sử dụng tại các trung tâm ngôn ngữ thuộc các trường Đại học ở Hàn Quốc, rất phù hợp với những học sinh muốn học lên trình độ Trung cấp hoặc những học sinh đã biết Tiếng Hàn và muốn tổng hợp lại những kiến thức mình đã học.

Cuốn sách sử dụng những ngữ pháp và những ví dụ đúng chuẩn Trung cấp và cũng có in kèm phần dịch Tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi. 

Hơn nữa, sách cũng cung cấp những bài luyện tập tạo hội thoại để học sinh không chỉ hiểu ý nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp. Cuốn sách còn bao gồm những bài luyện tập tương tự cấu trúc đề thi năng lực Tiếng Hàn, kì thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để các bạn dễ dàng ôn luyện.

Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng trình độ cao cấp

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng cao cấp có thể giúp bạn giải quyết những điểm yếu đó, bao gồm:

– Đề cập đến những điểm ngữ pháp mà những cuốn sách khác không có;

– Giải thích những vấn đề ngữ pháp mà bạn học hay mắc phải trong quá trình học và trong các kỳ thi;

– Các tình huống thực tế qua các cuộc hội thoại đi kèm trong các phần giải thích ngữ pháp

Cuốn sách không chỉ giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Hàn đa dạng mà còn là tài liệu phù hợp hỗ trợ cho giáo viên trong quá trình giảng dạy tiếng Hàn.

Nhà sách ngoại ngữ Thành Nam xin gửi đến các bạn bộ sách ngữ pháp thông dụng nhất hiện nay , xuyên suốt quá trình học tiếng hàn từ trình độ sơ cấp – trung cấp – cao cấp . Chúc các bạn thành công trên công đường chinh phục tiếng Hàn.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên