Soumatome N1 Đọc Hiểu – Bản Tiếng Việt

Mã: TN67
Xuất bản : NXB
Số trang : 128 trang
Trọng lượng : 280 g
Tình trạng : Còn hàng

60,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu có gì đặc biệt ?

Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu không chỉ là cuốn sách chuyên luyện dành riêng cho kỳ thi năng lực nhật ngữ N1 mà còn là một tài liệu phù hợp dành cho những ai đã hoàn thành xong trình độ trung cấp và muốn thử sức với trình độ cao nhất trong tiếng Nhật: cao cấp.

Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu dành riêng cho kỳ thi tiếng Nhật N1 do đó cấu trúc, nội dung, cách thức đưa ra bài tập đều được dựa theo tình hình thực tế của kỳ thi này. Sách bắt đầu với những đoạn văn cực kỳ ngắn, từ 1 đến 2 dòng và dần dần đi lên thành một đoạn văn dài và thật dài theo như cấu trúc phần thi đọc hiểu. Sau khi hoàn thành xong Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu người học sẽ thành thạo các kỹ năng như tìm kiếm thông tin, nắm bắt được nội dung chính, tìm ra được từ khóa, ý chính, cấu trúc ngữ pháp, cách dùng từ… sẽ vô cùng hữu ích để đọc hiểu các đoạn văn dài.

Hơn nữa, Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu đã giúp bạn học phân chia thời gian học chi tiết, cụ thể và hiệu quả. Tổng 6 tuần luyện tập với mỗi ngày 1 bài và một bài tập cũng cố 30 phút dành cho cuối tuần.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên