Family And Friends 2 ( Class Book + Workbook )

Mã: CBTA23
Xuất bản : NXB
Số trang : trang
Trọng lượng : 500 g
Tình trạng : Còn hàng

110,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Giới thiệu bộ sách Family and friends 2

Bộ sách Family and friends 2 được các thầy cô đánh giá cao, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Là tài liệu học tập có ở các trường tiểu học trên toàn quốc. Khơi gợi cho các em biết yêu cuộc sống, lễ phép hơn.

Là quyển sách dùng để học tập trên lớp, Family and friends 2 class book có các nội dung dễ hiểu, những câu từ ngắn thuộc các lĩnh vực quen thuộc nên rất phù hợp cho học sinh lớp 2.

Các nội dung trong bài học được thiết kế thành bài đọc ngắn, dễ hiểu, dễ nhớ phù hợp với lứa tuổi từ 7 – 8 tuổi.

Ưu điểm Family and friends 2 class book

Ưu điểm của giáo trình family and friends 2 class book là tranh minh họa đẹp, thực tế phù hợp với nội dung của học sinh lớp 2. mô phỏng câu chuyện vui nhộn giúp các em có giờ học tiếng anh vui vẻ và nhớ lâu

Ưu điểm Family and friends 2 Workbook 

Giáo trình family and friends 2 workbook  hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu học tập của các em nhỏ để dần tiếp thu và phát triển kỹ năng một cách tích cực trong việc học Tiếng Anh.  Sách được tác giả biên soạn vô cùng tỉ mỉ và khoa học với đầy đủ các kiến thức căn bản, phù hợp với độ tuổi về tiếng Anh.

Cuốn sách giúp các em hoàn thiện dần dần từ cái cơ bản nhất đến những mẫu câu phức tạp hơn, để từ đó giúp các em cách sử dụng từ ngữ để tạo thành câu đơn giản. Đây là một giải pháp tốt giúp các em bước đầu tiếp cận với tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên