First Friends 2 ( Class Book + Activity Book )

Mã: CBTA16
Xuất bản : NXB
Số trang : trang
Trọng lượng : 450 g
Tình trạng : Còn hàng

95,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Giới thiệu giáo trình First friends 2 

First friends 2 tập trung nhiều hơn vào không gian lớp học, bé bắt đầu làm quen với các thứ ngày trong tuần, học ghi nhớ bảng chữ cái và số thông qua các bài hát tiếng anh vui nhộn.

Bên cạnh đó việc ứng dụng phương pháp vừa học vừa chơi cho bé tiếp cận thật gần gũi giúp bé học tiếng Anh nhanh hơn và có tác dụng hỗ trợ bé phát triển tư duy một cách hoàn hảo hơn.

Ưu điểm của giáo trình First friends 2 class book

Giáo trình được thiết kế đặc biệt, nhằm rèn luyện kỹ năng nghe để bé học anh ngữ tự nhiên như người bản xứ.

Giáo trình này, có nội dung bài học rất đơn giản tạo nền tảng cho sự phát triển cao hơn trên con đường học hỏi và tiếp thu Anh ngữ.

Giáo trình First friends 2 class book là sự tiếp nối phát triển tư duy của trẻ dựa trên nền tảng là giáo trình Giáo trình First friends 1 class book; và tạo cơ sở cho sự nối tiếp trong giáo trình Giáo trình First friends 1 activity book của nhà xuất bản Oxford.

Giáo trình first friends không chỉ là giáo trình Anh ngữ mà còn là giáo trình hỗ trợ cho sự phát triển cân bằng tư duy ở trẻ trong độ tuổi mầm non.

Ưu điểm của giáo trình first friends 2 activity book

Giáo trình này sở hữu ưu điểm chung của bộ giáo trình first friends là trẻ học anh ngữ một cách thật tự nhiên qua hình ảnh, với phương pháp vừa học vừa chơi.

Giáo trình được thiết kế đơn giản để bé có thể tiếp thu dễ dàng hơn cũng như góp phần vào việc hoàn thiện tư duy về màu sắc, hình ảnh, biểu thị,… của bé.

Trong giáo trình này bé sẽ được học nhiều về cách nhận diện và biểu thị cảm xúc, cảm giác của mình và thể hiện chúng bằng tiếng anh như cảm giác đói, lạnh,… cảm xúc buồn, vui,…

Trong 10 bài học của giáo trình first friends 2 activity book bé sẽ được nâng cao từ vựng tiếng anh với các nội dung bài học về các thứ trong tuần, về môi trường lớp học, bạn bè, gia đình và các vấn đề liên quan đến cuộc sống của bé như gia đình, không gian riêng, thời gian vui chơi – giải trí của bé,…

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên