Mimikara oboeru N2 Nghe Hiểu – Dịch Tiếng Việt – Bản Màu

Mã: TN130
Xuất bản : NXB
Số trang : 135 trang
Trọng lượng : 280 g
Tình trạng : Còn hàng

85,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Sách luyện thi Mimikara oboeru N2 nghe hiểu 

Mimikara oboeru N2 Nghe Hiểu (Kèm CD) Là giáo trình tiếng Nhật chuyên luyện nghe cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 đã giúp biết bao sĩ tử vượt qua kỳ thi đầy khó khăn này.

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu có nội dung gì?

Mimikara oboeru N2 Nghe Hiểu (Kèm CD) bao gồm 4 Unit tương ứng với 4 phần thi trong bài thi nghe hiểu của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2

Unit 1: 課題理解 tương ứng với mondai 1 của đề thi nghe hiểu. Tại Unit này Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu hướng dẫn người học đi từng bước từng bước một để cuối cùng tìm ra đáp án chính xác.

Unit 2: ポイント理解 tương ứng với mondai 2 của đề thi nghe hiểu. Tại đây, cuốn sách luyện thi N2 này cũng hướng dẫn người học đi theo 4 bước để tìm ra đáp án.

Unit 3: 概要理解 tương ứng với mondai 3 của đề thi nghe hiểu, tại phần này tác giả phân tích theo 4 bước để tìm ra đáp án.

Unit 4: 即時応答 tương ứng với mondai 4 của đề thi nghe hiểu. Tại Unit này, Sách luyện thi N2 Toreningu nghe hiểu rút gọn chỉ còn 2 bước là có thể tìm ra đáp án chính xác

Unit 5: 統合理解 tương ứng với mondai 5 của đề thi nghe hiểu. Tại Unit này Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu phân tích 3 bước để dẫn đến đáp án.

Mimikara oboeru N2 Nghe Hiểu (Kèm CD) phân tích chi tiết từng bước từng bước để từ đó giúp người học tìm ra đáp án một cách chính xác nhất. Hơn nữa, sau mỗi Unit người học sẽ được luyện tập với một loạt các bài tập với nội dung và bố cục được biên soạn dựa trên đề thi N2 thực tế.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên