Mimikara Oboeru N2 Từ Vựng – Dịch Tiếng Việt – Bản Màu

Mã: TN131
Xuất bản : NXB
Số trang : 285 trang
Trọng lượng : 450 g
Tình trạng : Còn hàng

105,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Sách luyện thi Mimikara oboeru N2 từ vựng

Mimikara oboeru N2 bao gồm các kỹ năng: từ vựng, ngữ pháp và nghe hiểu. Sách luyện thi Mimikara oboeru N2 từ vựng là cuốn sách luyện từ vựng cho kỳ thi năng lực Ngữ N2 được đa số học giả yêu thích và đánh giá cao.

Sách luyện thi Mimikara oboeru N2 từ vựng đặc biệt ở điểm nào?

Mimikara oboeru N2 từ vựng tổng hợp gần 1200 từ vựng của kỳ thi N2. Nhờ sự tổng hợp này mà người học có thể nắm được hết toàn bộ từ của đề thi N2 đồng thời tiết kiệm được thời gian và công sức. Đối với mỗi từ, Sách luyện thi Mimikara oboeru N2 từ vựng phân tích đầy đủ tất cả các nghĩa của từ đó.

Đặc biệt, đối với mỗi nghĩa, Sách luyện thi Mimikara oboeru N2 từ vựng đưa ra các ví dụ minh họa nhằm giúp người đọc dễ nhớ và hiểu rõ hơn ngữ cảnh sử dụng của từ vựng đó.

Hơn nữa, trong mỗi từ vựng, sách Mimikara oboeru N2 từ vựng liệt kê hàng loạt các từ liên quan, các từ được tạo ra từ từ vựng đó, các từ trái nghĩa đồng nghĩa, các từ thuộc cùng một nhóm, các động từ, trợ từ, tính từ, danh từ và phó từ thường đi kèm… Điều này có nghĩa là khi học một từ vựng nào, học giả sẽ nắm rõ hoàn toàn về từ vựng đó.

Mimikara oboeru N2 từ vựng tổng hợp 1200 từ vựng và phân chia theo loại từ để học như danh từ, tình từ, động từ, phó từ, hiragana… Ví dụ trong bài 1 người học sẽ được luyện tập toàn bộ 110 danh từ, Bài 2 là 120 động từ… Hơn nữa, tại cuối mỗi bài có rất nhiều bài tập cho các bạn học giả luyện tập với phần đáp án rõ ràng và chi tiết.

Đặc biệt, Sách luyện thi Mimikara oboeru N2 từ vựng còn đi kèm với CD – phần nghe cho các từ mới. Điều này vô cùng thú vị bởi lẻ người học không chỉ nắm được quy tắc sử dụng của từ và còn có thể phát âm cực chuẩn từ vựng đó. 

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên