Minna no Nihongo I Hán Tự Bài Tập ( Bản Mới )

Mã: TN164

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 130 trang / 400g

Tình trạng: Còn sách

60,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Minna no nihongo Sơ cấp1 Hán tự có gì đặc biệt:

– Minna no nihongo Sơ cấp1 Hán tự tổng hợp tất cả Hán tự của sách minna no nihongo sơ cấp1 từ bài 1 đến bài 25. Trong mỗi bài, người học sẽ được tìm hiểu toàn bộ Hán tự liên quan đến bài đó và sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập theo 2 dạng: luyện đọc Hán tự và luyện viết Hán tự. Nhờ đó mà không những khả năng đọc mà khả năng viết Kanji của người học cũng sẽ dần dần tiến bộ.

– Hơn nữa, Minna no nihongo Sơ cấp1 Hán tự được biên soạn với lộ trình tương ứng với 25 bài đầu của bộ sách minna no nihongo. Do đó, cuốn sách này góp phần vô cùng quan trọng trong việc học 25 bài của cuốn sách chính Bản tiếng Nhật. Nhờ cuốn sách luyện Hán tự này mà người học sẽ đọc được từ vựng bằng Hán tự, đọc được các bài đọc trong sách bằng Hán tự và nhiều điểm hữu ích khác.

– Minna no nihongo sơ cấp1 Hán tự là một cuốn sách hay để luyện tập đối với những ai đang học tiếng Nhật theo bộ sách minna no nihongo và cũng là một cuốn sách luyện Hán tự phù hợp cho những ai muốn mở rộng vốn chữ Hán để nâng cao khả năng đọc hiểu của mình.

0/5 (0 Reviews)
Trọng lượng450 g

Sản phẩm ngẫu nhiên