Soumatome N2 Hán Tự – Bản Tiếng Việt

Mã: TN63
Xuất bản : NXB
Số trang : 176 trang
Trọng lượng : 380 g
Tình trạng : Còn hàng

55,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Sách luyện thi N2 Somatome hán tự chuyên sâu:

– Sách luyện thi N2 Somatome hán tự được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Do đó, tất cả các Hán tự được đưa ra trong sách, cũng như những từ được tạo ra từ Hán tự đó đều là những hán tự, những từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi tiếng Nhật N2 hằng năm. Nhờ vậy mà người học sẽ nắm vững được đề và tự tin bước vào phòng thi hơn.

– Sách luyện thi N2 Somatome hán tự được biên soạn vô cùng phong phú và chi tiết. Tất cả hán tự sẽ đươc phân chia theo các chủ đề, các nội dung khác nhau. Nhờ đó mà người học sẽ dễ học, dễ nhớ và dễ phân biệt các điểm giống và khác nhau hơn. Hơn nữa, đối với mỗi chữ Hán tự, sách phân tích vô cùng chi tiết với số nét, âm on, âm kun, hàng loạt các từ được tạo ra từ Hán tự đó và đặc biệt là các cách đọc đặc biệt của hán tự đó.

– Sách luyện thi N2 Somatome hán tự còn giúp người học phân chia thời gian học một cách hiệu quả và chi tiết. Để hoàn thành Sách luyện thi N2 Somatome hán tự cũng như hoàn thành toàn bộ Hán tự của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2, người học cần có 8 tuần, mỗi tuần 6 bài học từ thứ 2 đến thứ 7 và một bài tập kiểm tra 30 phút nhằm đánh giá lại năng lực cho ngày chủ Nhật. Phần giải thích và đáp án cũng chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên