Soumatome N3 Đọc Hiểu – Bản Tiếng Việt

Mã: TN56
Xuất bản : NXB
Số trang : 112 trang
Trọng lượng : 270 g
Tình trạng : Còn hàng

45,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu có gì nội dung gì ?

Sách luyện thi Soumatome N3 đọc hiểu bản Tiếng Việt là cuốn sách luyện thi N3 dành cho những ai đặt mục tiêu thi đậu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N3 và những ai đã học xong trình độ sơ cấp và muốn củng cố kiến thức để vững vàng tiến bước lên trình độ trung cấp. Đồng thời, sách còn được biên soạn dành cho những học giả muốn luyện đọc những đoạn văn khác dài.

– Khi học Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu bản Tiếng Việt người học sẽ thấy việc học không mấy khó khăn vì sẽ được bắt đầu bằng văn nói tương đối dễ và luyện dần lên cách đọc của trình độ N3.

– Khi học Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu bản Tiếng Việt, người học không chỉ được học những kiến thức cần thiết của đề thi N3 như: tìm kiếm thông tin, nắm bắt ý chính, mà còn có thể vừa học vừa ôn lại, củng cố thêm kiến thức về những điểm văn phạm mấu chốt – nền tảng cho việc đọc hiểu (như những cách nối câu, đại từ chỉ định, hư từ, kính ngữ …)

– Hơn nữa, vào cuối mỗi chương – tương ứng với mỗi tuần sẽ có các bài tập tổng kết hàng tuần được biên soạn theo dạng bài của đề thi N3 nhằm giúp bạn học kiểm tra đánh giá lại trình độ nắm bắt bài của mình.

– Đặc biệt, Sách luyện thi N3 Soumatome đọc hiểu bản Tiếng Việt được biên soạn lại tại Việt Nam với phận giải thích, chú thích bằng tiếng Việt đã phần nào giúp người học có thể tự học, tự ôn luyên tại nhà.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên