Supido Masuta N4 Ngữ Pháp

Mã: TN139
Xuất bản : NXB
Số trang : 130 trang
Trọng lượng : 220 g
Tình trạng : Còn hàng

60,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Supido masuta N4 ngữ pháp tổng hợp các mẫu ngữ pháp trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 – là một phần trong bộ sách Supido masuta N4 gồm 4 kỹ năng: nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng và ngữ pháp.

Speed master N4 Ngữ pháp bao gồm 2 phần quan trọng:

Phần 1: Tóm tắt các mẫu câu cơ bản

Trong phần đầu tiên này, Supido masuta N4 ngữ pháp sẽ tổng hợp các mẫu ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi N4. Mỗi bài học sẽ có 2-3 mẫu câu, mỗi mẫu câu sẽ được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách sử dụng bằng tiếng Việt thông qua các đoạn hội thoại hoặc các câu ví dụ. Cuối mỗi bài học sẽ có bài ôn tập và từ 5-6 bài sẽ có bài luyện tập thực hành tổng hợp

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật coi trong việc kiểm tra kiến thức về tiếng Nhật cũng như khả năng ứng dụng tiếng Nhật vào thực tế. Dựa trên quan điểm đó, Supido masuta N4 ngữ pháp được biên soạn không chỉ nhằm giúp bạn học ghi nhớ các mẫu ngữ pháp để hoàn thành tốt bài thi, mà còn có thể ứng dụng những mẫu câu đó như một công cụ giao tiếp trong thực tế. Vì vậy ở phần đầu của các bài học sẽ có các bài hội thoại ngắn để người học hiểu các mẫu câu được sử dụng như thế nào trong thực tế. Hơn nữa, các câu ví dụ minh họa cho các mẫu ngữ pháp cũng là những cách nói tự nhiên được thường được sử dụng trong cuộc sống.

Phần 2: Kiểm tra mô phỏng thực tế

Đây là các bộ đề thi được biên soạn với nội dung và cấu trúc tương tự đề thi thực tế. Bạn học hãy đặt mình vào đúng hoàn cảnh và tâm lý dự thi, hoàn thành bài thi đúng thời gian và sau đó kiểm tra đáp án ở cuối cùng.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên