Supido Masuta N5 Nghe Hiểu ( Kèm CD )

Mã: TN138
Xuất bản : NXB
Số trang : 116 trang
Trọng lượng : 210 g
Tình trạng : Còn hàng

65,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Supido masuta N5 nghe hiểu với hàng loạt các bài tập kèm đề thi thử cùng đáp án đầy đủ và phần chú thích tiếng Việt sẽ giúp bạn nắm vững nhanh nghe hiểu N5. 

Supido masuta N5 nghe hiểu hay ở điểm nào?

– Sách được phần chia bố cục thành 3 phần: khởi động, thực hành và thi thử. Từ đó tạo cho bạn năng lực vững chắc và khả năng nhận biết cực tốt thông qua 3 bước: khởi động -> thực hành -> thi thử.

– Với hàng loạt các bài luyện nghe phong phú và đa dạng, supido masuta N5 nghe hiểu không những giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu trong đời sống hằng ngày mà còn tăng khả năng lực chọn đáp án cho bài thi nghe N5.

Supido masuta N5 nghe hiểu còn đi kèm với phần đáp án đầy đủ chi tiết kèm phần dịch tiếng Việt, sẽ vô cùng cần thiết cho những bạn muốn tự ôn luyện tại nhà hoặc cùng bạn bè.

– Tất cả các từ khóa quan trọng để có thể nghe tốt đều được tổng hợp đầy đủ trong bảng “Các từ hay xuất hiện trong đề thi’. Bạn có thể tham khảo trước khi nghe hoặc tra cứu sau khi nghe.

Các bạn hãy củng cố vững chắc kiến thức của mình thông qua việc giải các bài tập nghe trong cuốn sách luyện nghe này Supido masuta N5 nghe hiểu. Bên cạnh đó, hãy từng bước nắm được đặc điểm của văn nói trong tiếng Nhật và điểm khác biệt của tiếng Nhật với các ngôn ngữ khác.

5/5 (1 Review)

Sản phẩm ngẫu nhiên