Sách Tự Học Hiragana và Katakana

Mã: TN118
Xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Số trang : 125 trang
Trọng lượng : 250 g
Tình trạng : Còn hàng

68,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Sách Tự Học Hiragana và Katakana- Học Thông Qua Nghe và Viết

Điểm nổi bật của cuốn Tự Học Hiragana và Katakana- Học Thông Qua Nghe & Viết

1. Học tập từng bước một cách hợp lý:

Theo từng giai đoạn, luyện nghe cho tới đọc, sau đó luyện viết, việc học tập được tiến hành một cách hợp lý. Một bài trung bình gồm 3 trang, là tiến độ học tập mỗi ngày dễ nắm bắt.

2. Tận dụng CD :

Luyện nghe, luyện đọc v.v… hãy dùng CD âm thanh trong tất cả các bài. Từ đó không chỉ đọc chữ Kana mà còn nhớ được phát âm, ngữ điệu (nhấn giọng) có tính cách tiêu chuẩn của tiếng Nhật.

3. Chữ mẫu viết tay:

Vì dạng chữ in là dạng chữ đã được trình bày, nên hơi khác chữ viết tay một chút, Vì lẽ đó, trong luyện tập viết từng chữ một, chữ viết tay tự nhiên và hợp lý hơn đã được chọn để làm mẫu. Thêm nữa, còn có “Thí dụ về sai lầm” dùng để biểu hiện các kiểu chữ mà người học vỡ lòng dễ bị nhầm lẫn. Từ những thí dụ này, có thể phòng ngừa việc nhớ những kiểu chữ sai.

4. Luyện tập nhiều lần các từ thường dùng:

Cuốn sách giúp bạn có thể luyện tập nhiều lần các từ dễ, có tính thực dụng và được dùng nhiều trong sách giáo khoa tiếng Nhật sơ cấp. Đặc biệt, sau khi đọc xong, trong “Phần luyện nghe và viết” và “Phần bài thi” các từ được sử dụng thường xuyên trong sinh hoạt đã được chọn lựa kỹ càng. Để có được kỹ năng trong việc viết chữ Kana, càng không dựa vào chữ La tinh càng tốt, tuy nhiên phần biên dịch và giải nghĩa những từ này bằng La tinh được ghi trong một cuốn sách riêng.

5. Câu hỏi luyện tập tổng hợp:

Phần “Luyện tập tổng hợp” dùng để ôn tập, kiểm tra mức độ nắm vững bài học. Các câu đố, trò chơi ráp hình v.v… được xen lẫn giúp bạn không bị nhàm chán, có thể tự học một cách hứng thú và hiệu quả. Khi rảnh rỗi hãy đọc thêm những “chuyên mục” viết về văn tự tiếng Nhật và cách phát âm v.v… sẽ làm tăng thêm sự hứng thú cho việc học chữ Kana cũng như việc luyện tập tiếng Nhật của bạn.

1/5 (3 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên