Shadowing Sơ trung cấp – Bản Nhật Việt (Kèm CD)

Mã: TN123
Xuất bản : NXB
Số trang : 144 trang
Trọng lượng : 250 g
Tình trạng : Còn hàng

65,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Shadowing Sơ trung cấp được biên soạn dành cho những người học tiếng Nhật ở trình độ từ sơ cấp đến trung cấp. Đây là giáo trình để luyện tập shadowing, trong đó tập hợp những đoạn hội thoại ngắn mang tính thực dụng mà người Nhật sử dụng trong sinh hoạt thường nhật. Nó sẽ giúp giải quyết các vấn đề như “Tôi không nghe được những gì người Nhật nói”, “Tôi không diễn đạt được những gì mình muốn nói”.

Shadowing Sơ trung cấp nên được sử dụng như thế nào:

– Cách học: Xem sách và xác nhận ý nghĩa. Sau đó, hãy vừa nhìn sách, đọc theo chữ và shadowing theo tiếng phát ra từ CD. Khi đã quen, hãy shadowing mà không nhìn chữ. Bạn cũng có thể chỉ shadowing lời thoại của A hoặc của B, nếu giữa chừng, bạn không bám theo được tiếng trong CD, hãy bắt đầu với đoạn hội thoại tiếp theo.

– Thời gian: Ước chừng 10 phút 1 ngày. Luyện tập shadowing với thời gian ngắn nhưng đều đặn hàng ngày thì vẫn có hiệu quả. Khi đã cong 1 phần, hãy sang phần tiếp theo, ước chừng 3 tháng xong 1 bài.

– Phương pháp luyện tập: Hãy thử nhiều phương pháp sao cho phù hợp với trình độ và điểm yếu của mình

+ Shadowing câm: là phương pháp luyện tập không nói thành lời âm thanh nghe được mà chỉ nhẩm trong đầu. Những hội thoại có tốc độ nhanh, những mẫu câu khó, trước hết hãy thử với phương pháp này.

+ Nhẩm theo: là phương pháp luyện tập không phát âm rõ tiếng nghe thầy từ CD mà chỉ nhẩm lại với tiếng thì thầm. Hãy làm quen với cảm giác của ngữ điệu.

+ Shadowing theo nhịp điều: là phương pháp luyện tập shadowing chú trọng đặc biệt với nhịp điệu và ngữ điệu. Hãy chú ý điều đó để luyện tập.

+ Shadowing với nội dung: là phương pháp luyện tập shadowing có chú ý đến việc hiểu ý nghĩa. Khi đã luyện tập kỹ Shadowing theo nhịp điệu và có thể thực hiện tốt rồi, hãy vừa shadowing, vừa hình dung ý nghĩa và bối cảnh. Với phương pháp này, bạn sẽ thực sự làm chủ các mẫu câu và nói được thứ tiếng Nhật phù hợp với từng ngữ cảnh.

Có thể lúc đầu việc vừa nghe vừa nói theo phương pháp shadowing sẽ rất khó khăn, nhưng hãy kiên nhẫn tập thử nhiều lần. Bạn sẽ quen dần với shadowing và sẽ thấy có hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên