Shinkanzen Masuta N2 Ngữ Pháp – Bản Tiếng Việt ( In Màu )

Mã: TH106
Xuất bản : NXB
Số trang : 222 trang
Trọng lượng : 450 g
Tình trạng : Còn hàng

85,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta ngữ pháp 

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta ngữ pháp liệt kê và phân tích tất cả các điểm ngữ pháp của kỳ thi tiếng Nhật N2. Trong mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết cấu trúc, ý nghĩa, hoàn cảnh sử dụng và đưa ra một chuỗi các ví dụ. Đặc biệt, tất cả những điểm cần chú ý, cũng như những cách dùng và các ví dụ đặc biệt của điểm ngữ pháp đó đều được cuốn sách luyện thi N2 này liệt kê đầy đủ và chi tiết.

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta ngữ pháp được biên soạn theo kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 cho nên bố cục sách gồm 2 phần dựa trên cấu trúc của đề thi: ngữ pháp trong từng câu và ngữ pháp trong đoạn văn. Tại mỗi phần, sách lại phân chia tất cả các điểm ngữ pháp theo các chủ đề, nội dung, hay phân chia dựa trên cấu trúc, ý nghĩa nhằm giúp người học nắm bắt được cốt lỗi và phân biệt được các điểm ngữ pháp giống nhau.

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta ngữ pháp không những là cuốn sách dành riêng cho việc luyện thi Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 mà còn là một cuốn sách luyện ngữ pháp hiệu quả dành cho những ai muốn chuyên sâu ngữ pháp.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên