Soumatome N2 Từ Vựng – Bản Tiếng Việt

Mã: TN61
Xuất bản : NXB
Số trang : 152 trang
Trọng lượng : 350 g
Tình trạng : Còn hàng

55,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng chuyên sâu:

– Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng là giáo trình tiếng Nhật chuyên sâu về từ vựng. Sách đưa ra một chuỗi các từ vựng được phân chia theo các chủ đề, nội dung khác nhau, cũng như được phân chia và so sánh theo các điểm giống và khác nhau. Nhờ đó mà sau khi hoàn thành Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng, vốn từ của người học sẽ tăng lên một cách đáng kể.

– Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Do đó, tất cả từ vựng được đưa ra trong sách đều là những từ đã được sàn lọc kỹ càng và chuyên nghiệp từ các đề thi năng lực Nhật ngữ N2 thực tế hằng năm. Do đó, người học không chỉ nâng cao được vốn từ mà còn nắm vững được những điểm cốt lõi nhất về từ dành cho kỳ thi tiếng Nhật N2.

– Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng còn giúp người học phân chia thời gian học một cách chi tiết và hiệu quả. Chỉ cần sau 8 tuần, người học sẽ có thể hoàn thành toàn bộ từ vựng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. 8 tuần, 1 tuần 6 bài từ thứ 2 đến thứ 7 và một số bài tập luyện tập cho mỗi bài. Đặc biệt, vào cuối mỗi tuần, sẽ có một bài tập kiểm tra được xây dựng với bố cục, nội dung, cấu trúc tương tự với đề thi N2 thực tế nhằm giúp người học làm quen với đề, nâng cao chất lượng bài làm để đạt được được kết quả cao trong kỳ thi.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên