Smart Start 3 ( Student Book + Work Book )

Mã: CBTA08
Xuất bản : NXB
Số trang : trang
Trọng lượng : 600 g
Tình trạng : Còn hàng

145,000 

Thông tin khuyến mại

  • Miễn phí vận chuyển các đơn hàng : từ 300k tại Hà Nội , 350k cho các tỉnh thành khác
  • Thanh toán sau khi nhận hàng ( Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng )
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đặt online hoặc gọi số hotline :  0979771426
  • Chiết khấu cao cho các trung tâm và khách đặt sỉ

Giới thiệu sách tiếng anh trẻ em smart start 3

Smart start 3 là sách tiếng Anh nằm trong bộ sách 5- level Smart start dựa trên chương trình của Cambridge Young Learners và Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về giáo trình này nhé.

Smart Start 3 Student Book có nội dung gì đặc biệt ?

Smart start 3 student book có bố cục rất hợp lý, bao gồm 8 chủ đề cho học sinh rất thích hợp cho các bạn nhỏ học và khám phá tiếng Anh.

Cuốn sách có bố cụ rõ ràng, thống nhất và logic giúp giáo viên dễ chuẩn bị bài giảng và giảng dạy hiệu quả cho học sinh.

Smart start 3 student book dạy bé hiệu quả bằng hình ảnh, trò chơi

Sách bao gồm các bài hát vui nhộn, hình ảnh minh họa nhiều màu sắc phù hợp với trẻ em và những trò chơi rất thú vị chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ yêu thích.

Smart start 3 student book cân bằng cả 4 kĩ năng cho bé

Cuốn sách cân bằng 4 kĩ năng học tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết một cách có hiệu quả nhằm phát triển khả năng toàn diện cho trẻ.

Sau mỗi một chủ đề là những bài tập bổ ích giống dạng bài kiểm tra của chương trình Cambridge Young Leaners để học sinh quen với các dạng bài này.

Sách có kèm theo các đĩa CD để các bé luyện thêm ở nhà, có thể kết hợp làm bài tập nghe ở nhà và giáo viên kiểm tra trên lớp.

Những ưu điểm của Smart Start 3 workbook

Smart start 3 workbook cung cấp cho học sinh kiến thức tiếng Anh cơ bản thông qua các chủ đề được lồng ghép với ngữ cảnh, tình huống, câu chuyện nhỏ gần gũi với học sinh.

Cấu trúc bài tập theo từng chủ đề được thiết kế một cách khoa học, từ dễ đến khó nhằm phát triển kỹ năng ngoại ngữ cần thiết.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm ngẫu nhiên